Sản phẩm nổi bật

Những lợi ích thiết thực của thẻ ATM

Luôn được biết đến là một công cụ rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ vô cùng an toàn, giúp cho các khách hàng sinh lợi nhuận và dễ dàng hơn cho các chủ thể trong việc sử dụng số tiền của mình một cách khoa học hơn, thẻ ATM chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho một cuộc sống văn mình, hiện đại.

Sử dụng thẻ ATM rút tiền ở đâu? Tất nhiên, chúng ta sẽ rút tiền ở những cây ATM gần nhất rồi. Nhờ có thẻ ATM giúp cho việc chuyển khoản, rút tiền mặt và thanh toàn tiền các loại hàng hoá và dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thẻ ATM là loại thẻ thông minh, giúp cho việc giao dịch và bảo vệ an ninh tiền mặt an toàn hơn. Nhờ có việc sử dụng thẻ ATM bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để chuyển tiền, giao dịch hay lo sợ bị mất tiền, không cần phải mang quá nhiều trong người.

Với việc sử dụng thẻ ATM mang đến những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp trong việc chuyển khoản, gửi lương. Nếu như trước kia, khi thẻ ATM chưa ra đời và được ứng dụng mạnh mẽ như hiện nay thì mỗi lần thanh toán lương cho các nhân viên thì các doanh nghiệp cần phải huy động rất nhiều nhân lực đếm tiền, đóng phong bì. Thử hỏi nếu một doanh nghiệp đông nhân viên thì việc này có thực sự hợp lý? Trong quá trình phát lương không tránh khỏi việc phát thừa hoặc thiếu tiền, lúc này rất khó để giải quyết.

Với sự ra đời của thẻ ATM, việc chuyển lương cho nhân viên trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Khi đó, nhân viên kế toán chỉ cần nhập số tiền vào số tài khoản của nhân viên. Trong trường hợp gửi nhầm số tiền thì cũng có bằng chứng hiện lên trong hoá đơn tiền gửi về. Vì thế, chắc chắn chúng ta sẽ không mắc phải bất cứ một sai sót nào trong việc chuyển lương thông qua thẻ ATM.

Việc trả lương thông qua giao dịch ATM giúp minh bạch tài khoản, cả nhân viên và doanh nghiệp đều đạt được những lợi ích cụ thể. Từ đó, Nhà nước chúng ta cũng có thể kiểm soát được lượng tiền trong lưu thông để từ đó có thể thực thi một cách có hiệu quả các chính sách tài chính tiền tệ, vấn đề gian lận thuế gần như được dập tắt hoàn toàn, mang đến những lợi ích thiết thực cho sự phát triển của quốc gia.

Thẻ ATM ra đời là một bước ngoặt quan trọng và đánh dấu cho sự phát triển của thời đại văn minh, hiện đại và có những phát triển tích cực cho xã hội.

 

 

Tin tức

Đối tác

Liên kết website


Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo