Sản phẩm nổi bật

Thẻ ATM – sản phẩm của thời đại công nghệ thông minh

Cuộc sống năng động, hiện đại hoá, mọi giao dịch và thanh toán của con người đều qua thẻ. Thật lạc hậu nếu bạn chưa sở hữu cho riêng mình một thẻ ATM, giúp bạn nhanh chóng chuyển khoản và nhận tiền từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp một cách nhanh nhất.

 

 

 

 

Thẻ ATM ra đời đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của kinh tế, mang đến tiềm năng lợi ích lớn cho toàn nhân loại. Dù bạn ở kỳ đâu, bạn muốn chuyển tiền, chỉ cần có số tài khoản, với vài thao tác đơn giản tại nhà trên máy tính kết nối internet là bạn có thể hoàn tất thủ tục chuyển khoản. Và để nhận tiền, bạn cần mang thẻ ATM ra cây ATM để rút tiền.

Sử dụng thẻ ATM vô cùng tiện lợi và an toàn. Bạn không phải cầm tiền mặt trong người, hạn chế được khả năng bị móc ví, trộm cướp. Với chiếc thẻ ATM cất giữ tiền một cách an toàn tuyệt đối, nếu bạn cần tiền thì đến cây ATM rút tiền và mỗi chiếc thẻ là một tài khoản ngân hàng, có mật khẩu riêng, thông tin tuyệt đối bảo mật. Và nếu có không may bị mất bạn cũng không sợ bị mất tiền trong thẻ vì kẻ trộm không thể biết được mật khẩu. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ hãy báo ngay với ngân hàng để nhân viên khoá thẻ lại, kết thúc mọi giao dịch, vô hiệu hoá chiếc thẻ đó, bạn chỉ cần đến ngân hàng làm lại một chiếc thẻ mới và sử dụng bình thường. So với việc giữ quá nhiều tiền mặt trong ví và dùng thẻ ATM, bạn thấy cách nào hiệu quả hơn?

Chưa dừng lại ở đó, thẻ ATM còn tích hợp cả dịch vụ cho phép bạn nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và đóng tiền hàng tháng cho thuê bao trả sau. Hiện nay, hầu hết các cơ quan, công ty, doanh nghiệp đều sử dụng phương thức thanh toán tiền cho nhân viên qua tài khoản ngân hàng, rất ít doanh nghiệp trả lương tiền mặt trực tiếp nữa.

Thu nhập cá nhân của bạn sẽ minh bạch, rõ ràng hơn rất nhiều. Hiện tại, các ngân hàng cạnh tranh lớn, đều đầu tư lớn vào cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn có thể rút tiền và nhận tiền nhanh nhất. Cây ATM đều có mặt ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, bất cứ cây ATM của ngân hàng nào cũng có thể rút được tiền.

Công ty thẻ tên Đức Anh nhận in thẻ ATM chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, thể hiện đúng tiêu chí và nhu cầu của ngân hàng, cứng, không bị gãy và với chi phí hợp lý.

 

Tin tức

Đối tác

Liên kết website


Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo