Sản phẩm nổi bật

THẺ NHÂN VIÊN - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ nhân viên cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng?  Bạn muốn thẻ nhân viên của doanh nghiệp mình thật khác biệt và hiện đại? Thẻ nhân viên của theten.vn sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn đó

The nhan vien

 

Lợi ích của thẻ nhân viên:

Thẻ Nhân Viên được làm bằng nhựa PVC thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng hơn trong mắt đối tác - khách hàng. Đối với 1 công ty chuyên nghiệp tác phong làm việc luôn được đánh giá hàng đầu.Việc sử dụng thẻ nhân viên giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên hơn. Nhân viên sẽ ý thức được công việc và chức vụ của mình, chấp hành đúng nội quy công ty và luôn phấn đấu hoàn thành mọi công việc được giao, xứng đáng với chiếc thẻ tên được đeo trên ngực.

Thẻ nhân viên mang phong cách chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp, thể hiện đẳng cấp công ty, cho đối tác thấy được tác phong cũng như bộ mặt của công ty. Một công ty được quản lý chặt chẽ, việc giao tiếp giữa các đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn với những thẻ nhân viên.

Lí do chọn công ty Đức Anh làm thẻ nhân viên

Với phương châm mang đến chất lượng uy tín bằng những công nghệ hàng đầu, thiết bị hiện đại, giải pháp hoàn hảo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sản xuất giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, công ty Đức Anh luôn luôn cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho quý doanh nghiệp hoặc quý công ty, công ty Đức Anh cung cấp loại hình in thẻ nhân viên đeo áo bằng chất liệu nhựa pvc, với độ bền cao, màu sắc bắt mắt, dễ sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra:  công ty Đức Anh, chúng tôi còn cung cấp dây đeo thẻ, in trên dây và không in trên dây đeo thẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thẻ nhân viên, Đức Anh cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đều đến từ các trường đại học hàng đầu về mỹ thuật và thiết kế. Ngoài ra thì Đức Anh cũng đầu tư các công nghệ in ấn hiện đại nhất để cho ra thị trường những sản phầm tốt hơn.

Đến với dịch vụ cung cấp thẻ nhân viên của công ty Đức Anh quý khách có rất nhiều ưu đãi lớn như: bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, với những khách hàng có thẻ hội viên thì quý khách còn được giảm giá sản phẩm

Với thẻ nhân viên được in tại theten.vn, quý khách có thể được lấy ngay trong ngày với số lượng có hạn. Hãy đến với công ty Đức Anh để có những tấm thẻ nhân viên chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ xin liên hệ: Hotline: 0943 136 146 ( Mr Hào)

 

Tin tức

Đối tác

Liên kết website


Thiết kế website Thiết kế logo Nhận diện thương hiệu In ấn quảng cáo